KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG NGUYỄN TRÃI – ƯU ĐÃI NGẤT NGÂY MUA 1 TẶNG 1

 Ngày 15/6 vừa qua, Johnson Health Tech Việt Nam đã chính thức khai trương cửa hàng mới tại số 655 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP.HCM. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu thành công của Johnson Health Tech Việt Nam và cũng đại diện cho sự yêu quý và tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Cửa hàng mới khai trương tại số 655 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
 

Tại đây, Johnson sẽ trưng bày những thiết bị thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe hàng đầu với mẫu mã đa dạng, nhiều phân khúc khác nhau. Đến với cửa hàng Nguyễn Trãi, quý khách hàng có thể yên tâm khi nhận được sự chào đón nhiệt tình và tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ nhân viên của Johnson. Quý khách còn có thể trải nghiệm miễn phí các thiết bị thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe cao cấp trực tiếp trong không gian được bày trí sang trọng và thoáng mát ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều mẫu mã sản phẩm được trưng bày tại cửa hàng
Không gian sang trọng, đẹp và thoáng mát ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Nhân dịp khai trương, Johnson xin mang đến cho quý khách hàng chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn “Mua 1 tặng 1” cho tất cả sản phẩm từ ngày 15/6 tới ngày 15/7/2018. Hãy đến ngay với cửa hàng Nguyễn Trãi để nhận được ưu đãi có một không hai này nhé!

Xem danh sách sản phẩm tại đây để lựa chọn cho mình một sản phẩm thật phù hợp nhé!