Gối massage hồng ngoại Nhật Bản - Ưu đãi lớn 2024

Gối massage hồng ngoại Nhật Bản - Ưu đãi lớn 2024

Thương hiệu

  • Gối Massage Cao Cấp Nhật Bản i-Puffy Plus (NEW 2022)Gối Massage Hồng Ngoại Cao Cấp Nhật Bản Synca i-Puffy Plus MC162
    5,200,000
    Gối Massage hồng ngoại Không Dây Nhật Bản Cao Cấp Synca i-Puffy Plus (NEW 2022) Tính năng Gối massage không dây sử dụng pin sạc công nghệ cao thế hệ...
  • 6,000,000
    Sản phẩm hiện có tại chi nhánh showroom TP.HCM Giải tỏa mệt mỏi nhanh cùng đệm massage đa năng Synca Corron Tính năng Hình dạng tam giác độc đáo giúp...

    Hết hàng

Thương hiệu
Thương hiệu
Giá
Giá
Ưu đãi
Ưu đãi

Trải nghiệm sự thư giãn cao cấp với gối massage hồng ngoại Nhật Bản chính hãng từ thương hiệu SYNCA tại Johnson Fitness & Wellness.

Với khả năng massage toàn diện từ lưng đến cổ và gáy, sản phẩm này không chỉ giúp giải phóng căng thẳng mà còn thúc đẩy quá trình phục hồi cơ bắp. Tính năng nhiệt hồng ngoại giúp tăng cường hiệu quả của massage, trong khi con lăn cao cấp cung cấp trải nghiệm massage mượt mà và chính xác. Thiết kế tiện dụng và chất lượng với nhiều chế độ mát-xa khác nhau, gối massage hồng ngoại SYNCA là lựa chọn lý tưởng để bạn thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Khách hàng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi khi mua sắm tại Johnson Fitness & Wellness. Với hơn 45 năm trong ngành và 300 cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới, chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.