fbpx

Thương hiệu

Thương hiệu

Strong, Smart, Beautiful

Thương hiệu Matrix Fitness – một thương hiệu của Johnson Health Tech – nhà sản xuất thiết bị thể dục thể thao phát triển nhanh nhất thế giới và là sự lựa chọn hàng đầu của các CLB thể dục thể thao toàn cầu. Với sự phát triển mạnh mẽ và đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp, Matrix Fitness cho ra đời những sản phẩm được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường.

Với sự phát triển mạnh mẽ và đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp, Matrix Fitness cho ra đời những sản phẩm được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường. Matrix Retail thừa hưởng chất lượng, tính năng và đường nét thiết kế từ thương hiệu Matrix, nhưng được phát triển dành riêng cho thị trường bán lẻ. 

It all starts with a vision

Dù phòng gym của bạn có kích thước hay hình dạng như thế nào thì Vision luôn hiểu rõ nhu cầu của bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp tối đa hóa không gian, tăng lợi tức đầu tư và cung cấp trải nghiệm luyện tập trực quan, thú vị cho câu lạc bộ gym của bạn.

Designed For Life

Horizon Fitness được thiết kế dành cho sử dụng tại các hộ gia đình, với chất lượng cao, chú trọng vào sự tiện dụng và thoải mái, tích hợp các tính năng hỗ trợ luyện tập hiệu quả và làm cho các bài tập trở nên thú vị hơn. Thương hiệu Horizon Fitness cũng đạt được nhiều giải thưởng uy tín quốc tế về chất lượng sản phẩm và thiết kế nhiều phong cách ấn tượng.

Good Design Award 2017

SYNCA là sự kết hợp hoàn hảo của các tính năng công nghệ tiên tiến với thiết kế trang nhã, phù hợp với phong cách sống hiện đại. SYNCA tự hào là một thương hiệu cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp đến từ Nhật Bản, được thúc đẩy bởi sự đổi mới trong thiết kế hiện đại, với mong muốn mang lại cho khách hàng sự thư giãn tối đa về thể chất lẫn tinh thần.

Theo dõi Johnson Fitness

© 2021 Johnson Fitness & Wellness. All rights reserved