fbpx

Thương hiệu

Thương hiệu

Strong, Smart, Beautiful

Thương hiệu Matrix Fitness – một thương hiệu của Johnson Health Tech – nhà sản xuất thiết bị thể dục thể thao phát triển nhanh nhất thế giới và là sự lựa chọn hàng đầu của các CLB thể dục thể thao toàn cầu. Với sự phát triển mạnh mẽ và đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp, Matrix Fitness cho ra đời những sản phẩm được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường.

It all starts with a vision

Dù phòng gym của bạn có kích thước hay hình dạng như thế nào thì Vision luôn hiểu rõ nhu cầu của bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp tối đa hóa không gian, tăng lợi tức đầu tư và cung cấp trải nghiệm luyện tập trực quan, thú vị cho câu lạc bộ gym của bạn.

Designed For Life

Horizon Fitness được thiết kế dành cho sử dụng tại các hộ gia đình, với chất lượng cao, chú trọng vào sự tiện dụng và thoải mái, tích hợp các tính năng hỗ trợ luyện tập hiệu quả và làm cho các bài tập trở nên thú vị hơn. Thương hiệu Horizon Fitness cũng đạt được nhiều giải thưởng uy tín quốc tế về chất lượng sản phẩm và thiết kế nhiều phong cách ấn tượng.

World Best Japan Massage Chair

Fujiiryoki là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe hàng đầu Nhật Bản. Đây cũng là công ty đầu tiên trên thế giới sản xuất ghế massage hàng loạt vào năm 1954.  Thông qua những sản phẩm của mình, Fujiiryoki đã mang “nền văn hóa massage Nhật Bản” lan tỏa đến khắp thế giới, góp phần vào việc cải thiện phong cách sống và sức khỏe cho mọi người.