Johnson Fitness & Wellness

Johnson Fitness & Wellness là thương hiệu bán lẻ chuyên thiết bị thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới. Là một phần của tập đoàn JOHNSON HEALTH TECH  với hơn 40 năm lịch sử (thành lập từ 1975), chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và cải tiến dưới những thương hiệu khác nhau – Mỗi thương hiệu là những thiết kế chuyên biệt nhẳm thõa mãn những nhu cầu khắt khe của khách hàng thương mại hoặc cá nhân. Với 26 chi nhánh con trải dài khắp 5 Châu lục giúp Jonhson hướng tới mục tiêu toàn cầu hóa, đảm bảo cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất trên toàn thế giới.

Hiện nay, thương hiệu Johnson Fitness & Wellness đã có hơn 300 cửa hàng trên toàn thế giới. Đến với Johnson, khách hàng có thể tìm mua những sản phẩm chất lượng cao, cùng tính năng ưu việt. Những sản phẩm như máy chạy bộ cao cấp chuẩn ngành công nghiệp, ghế massage toàn thân nhập khẩu từ Nhật Bản và thiết bị phòng gym chuyên nghiệp cao cấp. Chúng tôi có hơn 500 sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Những thương hiệu nổi tiếng, đoạt được nhiều giải thưởng quốc tế như Matrix Fitness, Horizon Fitness, Vision Fitness.

image_2024_03_28T08_43_49_038Z

Hệ thống cửa hàng Johnson Fitness & Wellness tại Việt Nam

Đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, Johnson Fitness & Wellness có cửa hàng Flagship tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Các cửa hàng này có diện tích lớn và không gian trải nghiệm sản phẩm đa dạng. Đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi mua thiết bị thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, Johnson còn có những cửa hàng ở các trung tâm thương mại lớn. Để biết thêm về thông tin cửa hàng, quý khách vui lòng tìm hiểu thêm tại đây. <HỆ THỐNG CỬA HÀNG>

Vì sao Horizon TR5.0 đoạt giải máy chạy bộ thông minh tốt nhất?