fbpx

Johnson Health Tech

JOHNSON HEALTH TECH VIỆT NAM

Công ty JOHNSON HEALTH TECH (Việt Nam) – Chi nhánh con của tập đoàn JOHNSON HEALTH TECH – Được thành lập năm 2013 với văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Là một phần của JOHNSON HEALTH TECH với hơn 40 năm lịch sử (thành lập từ 1975), chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và cải tiến dưới những thương hiệu khác nhau – Mỗi thương hiệu là những thiết kế chuyên biệt nhẳm thõa mãn những nhu cầu khắt khe của khách hàng thương mại hoặc cá nhân.

JOHNSON vinh dự khi nhận được sự công nhận từ các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp và các tổ chức. Chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng cho mỗi quy trình sản xuất từ việc phát triển sản phẩm, quản lý quy trình thiết kế và quan hệ với các đối tác bán lẻ.

Tầm nhìn

Tập trung vào lĩnh vực thể dục thể thao và sức khỏe để chăm sóc sức khỏe cho con người.

Cung cấp dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Đạt được tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận. Chia sẻ với khách hàng, nhân viên, cổ đông và cộng đồng.

Tập đoàn toàn cầu

Với 26 chi nhánh con trải dài khắp 5 Châu lục giúp JOHNSON hướng tới mục tiêu toàn cầu hóa, đảm bảo cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất trên toàn thế giới.

Bắc Mỹ

Chuyên sản xuất các thiết bị tập cơ, sức bền tại nhà máy Milwaukee, Wis.

Thượng Hải

Chuyên về sản xuất các thiết bị thể dục thể thao cho gia đình.

Đài Loan

Chuyên sản xuất các thiết bị thể dục thể thao dành cho cardio.

Nhà phân phối bán lẻ
thiết bị thể dục thể thao lớn nhất thế giới

Với hiệu quả phục vụ khách hàng trên 26 chi nhánh trên toàn thế giới, JOHNSON đảm bảo cung cấp dịch vụ bán hàng và phân phối vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh. Mạng lưới chi nhánh phủ sóng toàn cầu đã giúp JOHNSON trở thành thương hiệu dẫn đầu về các thiết bị chăm sóc sức khỏe và tim mạch của hàng triệu khách hàng và những người đam mê thể thao trên toàn thế giới.

Các chi nhánh

Giải thưởng