Giữ vị thế hàng đầu trong ngành thiết bị thể dục thể thao, máy tập Matrix là lựa chọn số một đáp ứng nhu cầu tập luyện chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về các dòng máy hiện có và vì sao máy tập Matrix sẽ là lựa chọn chuyên nghiệp dành cho bạn. 

1. Giới thiệu về thương hiệu máy tập Matrix

Matrix là một thương hiệu thuộc Johnson Health Tech – nhà cung cấp thiết bị thể dục thể thao hàng đầu thế giới. Với hơn 300 cửa hàng trên toàn cầu, Matrix được biết tới là nhà sản xuất thiết bị thể dục thể thao phát triển nhanh nhất thế giới.

Máy Tập Matrix - Lựa Chọn Cho Phòng Tập Chuyên Nghiệp Chuẩn Quốc Tế
Matrix hiện là trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các CLB thể dục thể thao trên toàn thế giới.

Hiện nay, các dòng máy tập Matrix rất được ưa chuộng tại các phòng tập. Bao gồm: Phòng tập chuyên nghiệp; Dịch vụ phòng gym tại khách sạn, resort cao cấp; Giải pháp phòng tập tại các khu chung cư, doanh nghiệp và tổ chức giáo dục. Sự phân loại này nhằm đáp ứng phục vụ mọi nhu cầu luyện tập chuyên nghiệp. Từ các câu lạc bộ, phòng tập chuyên nghiệp đến các ngành dịch vụ. 

2. Các dòng máy tập hiện có tại Matrix? 

Máy tập Matrix được chia thành 2 mảng chính là Cardio (Tập thể lực)Strength (Tập cơ).  

2.1 Dòng máy tập Cardio (Tập thể lực)

Dòng máy tập Performance và Performance Plus  

Được thiết kế đáp ứng nhu cầu tập luyện với tần suất cao, dòng máy Performance Performance Plus cung cấp cho người dùng trải nghiệm cardio vượt trội. 

Các điểm tiếp xúc được tinh chỉnh theo tiêu chuẩn công thái học. Ví dụ như ghế ngồi, tay vịn, các nút bấm và chế độ điều khiển tập luyện thông minh. Tất cả tính năng sẽ giúp việc tập luyện của người dùng trở nên thoải mái, thuận tiện và trực quan. 

Máy Tập Matrix - Lựa Chọn Cho Phòng Tập Chuyên Nghiệp Chuẩn Quốc Tế
Performance Series

Linh kiện từ dòng Performance Performance Plus đều rất dễ bảo dưỡng. Chúng có độ bền vượt trội tiêu chuẩn trong ngành. Vì vậy, các dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu tập luyện ổn định qua thời gian/ Đồng thời, tối đa hóa sự hài lòng của người tập. 

Dòng máy tập Endurance

Endurance là dòng máy lý tưởng cho việc tập luyện thường xuyên và cường độ cao tại các không gian cao cấp. Thiết kế hợp lý giúp đơn giản hóa việc tập luyện. Trong khi mang lại hiệu suất cao, thách thức người tập. Đồng thời, dòng này được thiết kế và thử nghiệm để chống chọi với môi trường khắc nghiệt và sử dụng tần suất cao trong nhiều năm. 

Máy Tập Matrix - Lựa Chọn Cho Phòng Tập Chuyên Nghiệp Chuẩn Quốc Tế
Endurance Series

Dòng máy tập Lifestyle

Thiết kế phục vụ nhu cầu tập luyện thông thường tại các trung tâm thể dục tại khu dân cư, khách sạn nhỏ, các chương trình chăm sóc sức khỏe của công ty,… Dòng Lifestyle phù hợp với nhiều không gian, ngân sách và thương hiệu. 

Máy Tập Matrix - Lựa Chọn Cho Phòng Tập Chuyên Nghiệp Chuẩn Quốc Tế
Lifestyle Series

Hiệu suất sản phẩm cho phép bất kỳ ai dễ dàng đạt được trình độ tập luyện cao. Bất kể kinh nghiệm hoặc khả năng của họ ra sao. Bên cạnh đó, sự nhất quán về tính thẩm mỹ sẽ nâng tầm phòng tập của bạn. 

2.2 Dòng máy tập Strength (Tập cơ) 

Dòng máy tập Ultra

Mạnh mẽ nhưng thoải mái chính là điểm mạnh của dòng máy Ultra. Chức năng nâng cao với cơ chế hoạt động trực quan. Vật liệu bền bỉ nhất ngành được bao bọc trong kiểu dáng công nghiệp. Dòng Ultra tự tin vượt xa mong đợi của bạn về thiết bị rèn luyện thể chất. 

Máy Tập Matrix - Lựa Chọn Cho Phòng Tập Chuyên Nghiệp Chuẩn Quốc Tế
Ultra Series

Dòng máy tập Versa

Mang tầm nhìn về thể dục thể thao của bạn vào cuộc sống. Dòng sản phẩm đa năng nhất chính là Versa. Dòng máy cung cấp các lựa chọn để xây dựng một khu vực rèn luyện strength phù hợp với không gian và nhu cầu thẩm mỹ.  Dòng máy Versa kết hợp cơ sinh học tiên tiến mang đến trải nghiệm tập luyện tự nhiên, trơn tru và hiệu quả. 

Máy Tập Matrix - Lựa Chọn Cho Phòng Tập Chuyên Nghiệp Chuẩn Quốc Tế
Versa Series

Dòng máy tập Aura 

Kiểu dáng cao cấp khiến cho dòng Aura trở thành thiết kế kinh điển. Nó đã tạo cảm hứng cho nhiều dòng máy khác trong ngành. Dòng máy này là sự kết hợp giữa công năng và độ tinh xảo. Aura thu hút mọi tín đồ đam mê tập luyện. 

Máy Tập Matrix - Lựa Chọn Cho Phòng Tập Chuyên Nghiệp Chuẩn Quốc Tế
Aura Series

Dòng máy tập G0 

Dòng máy tập G0 thu hút những người mới bắt đầu với luyện tập strength. Chương trình tập luyện xoay vòng (Circuit Program) với thiết kế dễ dùng và tiết kiệm không gian. Được điều chỉnh tối giản, trọng lượng ban đầu thấp và tiến trình ngắn hạn. Dòng G0 tạo trải nghiệm dễ chịu khi mọi người có thể ngồi vào máy và tập ngay. 

Máy Tập Matrix - Lựa Chọn Cho Phòng Tập Chuyên Nghiệp Chuẩn Quốc Tế
Go Series

Dòng máy tập Magnum 

Không có lựa chọn nào tốt hơn dành cho các vận động viên chuyên nghiệp ngoài hiệu suất vượt trội và độ bền vô đối của dòng máy Magnum. Các sản phẩm Breaker Benches và MEGA Racks giúp đột phá giới hạn bản thân theo một cách thức hoàn toàn mới. Song song đó là thiết kế hoàn hảo có thể chống chọi với những môi trường khắc nghiệt nhất. 

Máy Tập Matrix - Lựa Chọn Cho Phòng Tập Chuyên Nghiệp Chuẩn Quốc Tế
Magnum Series

Dòng máy tập Varsity 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và giá trị cho các thiết bị tập luyện strength hạng nặng. Đó là tính năng nổi trội của dòng máy tập Varsity. Dòng máy này cung cấp hiệu suất mạnh mẽ, thiết kế công thái học vượt trội và độ bền tuyệt đối.

Máy Tập Matrix - Lựa Chọn Cho Phòng Tập Chuyên Nghiệp Chuẩn Quốc Tế
Varsity Series

Dòng máy tập G1

Dòng G1 là sự kết hợp lý tưởng giữa giá trị và sự đa dạng cho các cơ sở chú trọng vào chi phí. G1 cung cấp một loạt thiết bị bền bỉ với kiểu dáng cổ điển. Từ máy tập đa năng tiết kiệm không gian đến các ghế tập ngày càng phổ biến. Loạt sản phẩm dòng này có thể đáp ứng nhu cầu của phòng tập trong nhiều năm. 

Máy Tập Matrix - Lựa Chọn Cho Phòng Tập Chuyên Nghiệp Chuẩn Quốc Tế
G1 Series

Tại sao bạn nên lựa chọn máy tập Matrix? 

2.1 Đa dạng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của bạn 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thể dục thể thao, Matrix tự tin có thể phục vụ mọi đối tượng phòng gym và câu lạc bộ thể hình.

Máy Tập Matrix - Lựa Chọn Cho Phòng Tập Chuyên Nghiệp Chuẩn Quốc Tế
Thiết Bị Gym Matrix – Lựa Chọn Số 1 Cho Phòng Gym Của Bạn

Các dòng máy của Matrix hướng đến các đối tác như sau: 

  • Các phòng tập gym, thể hình 
  • Khu chung cư 
  • Khách sạn 
  • Cung cấp giải pháp phòng gym (Thiết kế cơ sở vật chất, hỗ trợ bán hàng, marketing toàn diện,…) 

Ngoài ra, những năm gần đây, Matrix mở rộng sản phẩm sang thị trường bán lẻ (Retail). Thừa hưởng chất lượng và tính năng từ Matrix Fitness, các sản phẩm Retail được phát triển dành cho việc tập luyện chuyên nghiệp tại nhà. Với phương châm “Bring it home”, các sản phẩm của dòng này mang đến cho khách hàng trải nghiệm luyện tập chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm chất lượng phòng tập ngay tại nhà mình.

Máy Tập Matrix - Lựa Chọn Cho Phòng Tập Chuyên Nghiệp Chuẩn Quốc Tế
Xe đạp Matrix Retail sở hữu đòn bẩy giúp dễ dàng điều chỉnh phần tay cầm, cần điều chỉnh ghế ngồi. Đặc biệt là theo dõi nhịp tim bằng tay nắm phía sau vô cùng tiện dụng.

2.2 Độ bền cao 

Điểm nổi bật và là niềm tự hào của Matrix sau nhiều năm trong ngành. Đó chính là cam kết về độ bền cao. Lựa chọn những vật liệu cao cấp cùng các công nghệ độc quyền. Điều đó giúp sản phẩm máy tập Matrix đạt được độ bền bỉ qua thời gian. 

Thêm một yếu tố khẳng định độ bền của sản phẩm từ Matrix, đó chính là công ty tự sản xuất các bộ phận để đảm bảo mọi chi tiết được liền mạch với nhau và phải trải qua rất nhiều khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Đây chính là lợi thế cạnh tranh của Matrix khi các đối thủ thường sẽ sản xuất thông qua bên thứ 3. 

Máy Tập Matrix - Lựa Chọn Cho Phòng Tập Chuyên Nghiệp Chuẩn Quốc Tế
Máy Tập Matrix – Lựa Chọn Cho Phòng Tập Chuyên Nghiệp Chuẩn Quốc Tế

Với dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng hàng đầu trong ngành, Matrix mang đến lời hứa về chất lượng sản phẩm. Đó chính là cung cấp những lựa chọn sản phẩm ít tốn chi phí bảo trì nhất trên thị trường. Và để làm được điều đó, các dòng máy tập Matrix phải đảm bảo được chất lượng để đạt được độ bền cao. 

2.3 Thiết kế thân thiện với người dùng 

Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng chính là chìa khóa giúp cho các sản phẩm máy tập Matrix được thiết kế sao cho phù hợp và đáp ứng được các nhu cầu tập luyện. Máy tập Matrix mang lại cho người tập quá trình tập luyện hiệu quả nhưng không kém phần thoải mái, dễ chịu. 

2.4 Các công nghệ đặc biệt của các máy tập Matrix

Sẽ có sự khác biệt giữa công nghệ của 2 dòng Commercial và Retail, nhưng nhìn chung các sản phẩm máy tập Matrix đều sở hữu các công nghệ độc quyền như sau: 

Máy Tập Matrix - Lựa Chọn Cho Phòng Tập Chuyên Nghiệp Chuẩn Quốc Tế
  • Đa dạng lựa chọn bảng điều khiển với công nghệ tiên tiến nhất ngành: Với nhiều phiên bản bảng điều khiển, các máy tập Matrix phục vụ cho các nhu cầu tập luyện khác nhau. Giúp người dùng dễ dàng trong việc điều khiển, theo dõi các thông số trong khi tập luyện.  
  • Theo dõi chế độ luyện tập với ViewFit: Ứng dụng kết nối không dây ghi nhận tất cả các kết quả tập luyện từ máy tập Matrix. Các thiết bị thông dụng hoặc người dùng có thể tự nhập thông qua app trên điện thoại. Từ đó, cho phép người dùng theo dõi quá trình luyện tập một cách chi tiết. 
  • Chương trình tập luyện cường độ cao với Sprint 8: Chương trình tập luyện sức bền cường độ cao giúp đốt mỡ thừa và tăng cơ chỉ trong thời gian ngắn với nhiều cấp độ và phù hợp với bất kỳ ai. 
  • Virtual Active: Các cảnh quay toàn thế giới với chất lượng HD được đồng bộ hóa với việc tập luyện. Giúp mang lại trải nghiệm sống động như thật. Công nghệ thực tế ảo mang đến cảm giác tập luyện mới mẻ, tạo động lực từ đó nhanh chóng đạt được mục tiêu hơn.
  • Ứng dụng giải trí: Nhiều ứng dụng giải trí và mạng xã hội được tích hợp trên màn hình của máy tập Matrix. Giờ đây, người dùng có thể thoải mái “lướt newfeed” hay nghe nhạc ngay khi tập. 

Hệ thống cửa hàng

Hồ Chí Minh

Cửa hàng Võ Thị Sáu (Flagship)

168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
TEL: 028 38227011

TTTM Nowzone

Tầng 2, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP.HCM
TEL: 0909977370

Hà Nội

Cửa hàng Lê Văn Lương (Flagship)

68 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
TEL: 0934544818

Bình Dương

TTTM Becamex Bình Dương

Tầng 1, 230 Đại lộ Bình Dương, Tỉnh Bình Dương
ĐT: 0909977093

HOTLINE

Xin vui lòng liên hệ HOTLINE để được tư vấn nhanh
TEL: 0987826079