Mua ghế massage trả góp 0% có những ích lợi gì?

Ngày càng nhiều gia đình có nhu cầu muốn sở hữu một chiếc ghế massage chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt là với những gia đình nhiều thế hệ, có một chiếc ghế massage tại nhà vừa chăm sóc cho người lớn tuổi; vừa thư giãn cho người trẻ tuổi sau giờ làm. Với tính thiết thực đó, ghế massage trở thành một mặt hàng khá phổ biến thông dụng. Thế nhưng không phải ai cũng đủ tiềm lực tài chính để thanh toán nhanh cho một chiếc ghế massage. Và nắm bắt được tình hình đó, những chương trình mua ghế massage trả góp 0% đã xuất hiện.

Đối với các gia đình khá giả hiện này, việc thanh toán trọn gói một lần khi mua ghế massage là chuyện dễ dàng. Nhưng đối tượng có nhu cầu sử dụng ghế massage không chỉ có những gia đình khá giả. Nếu ngân sách gia đình bạn chưa cho phép; nhưng bạn nhận ra được ý nghĩa của chiếc ghế massage với sức khỏe người thân mình; vậy chúng tôi có một lựa chọn cho bạn. Đó là mua ghế massage trả góp 0%.

mua ghế massage trả góp 0%

Vì sao nên mua ghế massage trả góp 0%?

Đây là một giải pháp vô cùng ưu đãi, cho phép bạn sở hữu ngay lập tức một chiếc ghế massage tại nhà; phục vụ cho các nhu cầu cần thiết của mọi thành viên trong gia đình; đồng thời chỉ cần thanh toán trước một số tiền vừa phải. Phương án này giúp chia nhỏ số tiền cần phải trả ra thành nhiều đợt; giảm thiểu gánh nặng tài chính của gia đình bạn. Bạn sẽ có thời gian thu xếp chuẩn bị số tiền thanh toán mà không cần phải chịu áp lực tài chính.

Việc mua hàng trả góp là vô cùng phổ biến hiện nay; giúp mọi người có được trải nghiệm sản phẩm ghế massage mà không cần lo lắng về tài chính. Đặc biệt với chương trình trả góp 0% thì lợi ích cho người mua càng lớn. Sức khỏe và thời gian không chờ đợi con người; nhưng với số tiền được chia nhỏ ra thành nhiều tháng, bạn có thể yên tâm về việc có ngay một chiếc ghế massage mà không cần chờ đợi. Thủ tục giải quyết hồ sơ đơn giản, không cần chứng minh tài chính – Quá đơn giản để có được một chiếc ghế massge.

Khi mua ghế massage trả góp 0% cần lưu ý những vấn đề gì?

Nguồn gốc xuất xứ của chiếc ghế massage

Để đảm bảo chất lượng và độ bền của chiếc ghế massage dành cho gia đình bạn; cũng như tránh những rủi ro không đáng có; hãy xem xét cẩn thận xuất xứ của chiếc ghế massage. Ghế massage chất lượng nhất trên thị trường thường đến từ các thương hiệu Nhật Bản; như thương hiệu ghế massage Fujiiryoki với phương pháp massage đặc biệt Shiatsu; mô phỏng hoàn hảo cảm giác massage từ tay người thật. Để chọn đúng thương hiệu tốt có xuất xứ an toàn; nên chú ý yêu cầu cửa hàng, đơn vị bán ghế massage cần có đủ các loại giấy tờ; chứng minh rõ nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Kiểm tra tính năng của chiếc ghế

Tính năng sản phẩm cũng là một trong những yếu tố cần được ưu tiên hàng đầu. Một chiếc ghế massage tiêu chuẩn hay không; cần xem hệ thống có bao nhiêu túi khí? Con lăn hoạt động có tốt không? Có sưởi nóng bằng nhiệt hồng ngoại không? Các chương trình massage có đầy đủ không? V v… Và để chắc chắn về các yếu tố trên; bạn cần trực tiếp đến thẳng showroom để trải nghiệm và cảm nhận.

Chính sách bảo hành khi mua ghế trả góp 0%

Để bảo đảm cho độ bền, tuổi thọ của chiếc ghế massage của mình, đừng bỏ qua vấn đề chính sách bảo hành. Hãy chú ý xem đơn vị bán hàng có cung cấp chế độ bảo hành có đầy đủ không. Chọn cho mình chiếc ghế có thời gian bảo hành lâu, chương trình hậu mãi tốt để tránh những rắc rối không đáng có sau khi mua ghế.

Điều tuyệt vời là bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành đầy đủ khi mua một chiếc ghế massage trả góp 0% tại Johnson Fitness. Những sản phẩm ghế massage như Fujiiryoki, Synca đang bày bán tại Johnson Fitness đều có xuất xứ rõ ràng từ Nhật Bản; chất lượng bảo đảm tuyệt đối. Đặc biệt tại Johnson Fitness, chúng tôi có chương trình mua ghế massage trả góp 0%; với phương thức thanh toán linh hoạt và thủ tục nhanh gọn, vô cùng đơn giản. Tham khảo thêm về chương trình của chúng tôi ngay tại đây.

Link: https://johnsonfitness.com.vn/chuong-trinh-uu-dai-tra-gop-lai-suat-0/