Bạn đã bao giờ ở trong tình huống mà bạn bị bối rối với số lượng các tùy chọn có sẵn để bạn có một massage tốt? Các chuyên gia đều tuyên bố phương pháp của họ là tốt nhất: Shiatsu, đá nóng, Thụy Điển, danh sách vẫn tiếp diễn.

Trong những trường hợp như vậy, thật khó để giải mã sự khác biệt giữa các loại massage, và tìm ra điều gì sẽ làm việc tốt nhất cho cơ thể của bạn.

Bài viết này là một trợ giúp tuyệt vời cho những người muốn cắt giảm thông qua sự lộn xộn, và đi với một đám đông yêu thích, một trong những lựa chọn massage yêu cầu nhất – massage mô sâu. Bạn không chắc liệu liệu xoa bóp mô sâu là lựa chọn đúng đắn cho bạn?

Xem thêm: Top 5 ghế massage tốt nhất hiện nay

Trong một massage mô sâu, mục đích cuối cùng của người đấm bóp đàn ông không chỉ là để cung cấp thư giãn cho cơ thể của bạn, nhưng để thực sự thâm nhập các mô bên trong cơ mà hiếm khi mát xa. Các chuyên gia tập trung vào các điểm quan trọng dưới đây khi thực hiện một massage mô sâu chuyên nghiệp:

Sẹo – Mát xa mô sâu có thể sửa chữa không chỉ là một dấu hiệu trên chân của bạn hoặc các khu vực khác, mà còn có thể giúp sửa chữa mô sẹo dư từ phẫu thuật, chấn thương hoặc bong gân. Khi một giọt nước mắt cơ bắp, cơ thể sửa chữa nó bằng cách xây dựng mô sẹo. So với các cơ thường xuyên, các mô sẹo không quá mạnh và một mô sâu massage có thể loại bỏ các mô sẹo thông qua tăng cường và chữa các khu vực bị hư hỏng.

Fascia – Đây là màng tế bào mô collagen bao bọc, phân tách và bao quanh cơ bắp của bạn. Fascia khỏe mạnh là linh hoạt và di chuyển tự do. Tuy nhiên, nếu mô này trải qua các chủng hoặc bị viêm, nó có thể trở nên không linh hoạt và chặt chẽ, do đó làm giảm khả năng vận động của cơ thể. Chuyên gia trị liệu massage chuyên nghiệp đảm bảo fascia của bạn được làm mịn và kéo dài để duy trì sự linh hoạt của cơ thể.

Căng thẳng – căng thẳng mãn tính thường là một chu kỳ đau khổ và căng thẳng đau khổ. Mát-xa mô sâu có thể giải quyết được cốt lõi của cơn đau liên quan đến căng thẳng của bạn. Các chuyên gia giải phóng các cơ bắp co thắt ở vai, cổ và lưng của bạn, do đó, phá vỡ chu kỳ đau không bao giờ kết thúc mà nhiều người trong chúng ta sống trong ngày hôm nay, hàng ngày.

Huyết áp – Rõ ràng là bác sĩ trị liệu massage của bạn sẽ không có ý thức làm việc chỉ để cải thiện mức huyết áp của bạn, đó là một lợi ích đáng kinh ngạc xảy ra như là một tác dụng phụ của việc nhận được một massage thường xuyên. áp lực và nhịp tim của các cá nhân. Theo một nghiên cứu năm 2008 được công bố trên tạp chí Journal of Alternative and Complementary Medicine, liệu pháp xoa bóp mô sâu có thể làm giảm chỉ số huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương.

Từ cuối cùng

Massage mô sâu có thể cung cấp những lợi ích to lớn để chữa lành và trẻ hóa các cá nhân, trải nghiệm massage mô sâu để đạt được một sức khỏe và phúc lợi lớn hơn mỗi ngày!

Với ghế massage toàn thân, bạn hoàn toàn chủ động được thời gian của mình, bất cứ thời gian rảnh rỗi nào, hoặc bất cứ khi nào thấy mệt mỏi ghế massage sẽ day huyệt, massage thư giãn trên toàn bộ cơ thể từ chân tay, vai cổ lưng giúp lưu thông máu, từ đó đem lại cho bạn giấc ngủ sâu hơn, dễ chịu hơn.