Trải qua hơn 65 năm nghiên cứu và phát triển, ghế massage toàn thân của thương hiệu Fujiiryoki đã trở thành một biểu tượng của chất lượng. Chiếc ghế massage toàn thân Fujiiryoki JP1100 được thiết kế và sản xuất bởi các kỹ sư bậc thầy tại Osaka, Nhật Bản. Sở hữu những công nghệ massage đỉnh cao mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Nếu bạn vẫn tự hỏi chiếc ghế massage toàn thân Fujiiryoki JP1100 có tốt không; hãy xem qua bài viết để biết câu trả lời.

Chiếc ghế massage Fujiiryoki JP1100 có tốt không? Vì sao chiếc ghế massage này lại trở nên đặc biệt?

Ghế massage Fujiiryoki JP1100 có tốt không?

Tổng quan về chiếc ghế massage toàn thân Fujiiryoki JP1100

Chiếc ghế massage toàn thân này mang thiết kế tối giản thanh lịch và trang bị những tính năng tiên tiến. Sở hữu công nghệ massage 4D hiện đại với hệ thống nhiệt hồng ngoại; có đến 12 chương trình massage chuyên sâu cùng 21 kỹ thuật massage tự động; mang đến trải nghiệm massage vô cùng thoải mái bởi tư thế không trọng lực. Ngoài ra, JP1100 còn có bộ điều khiển màn hình cảm ứng trực quan; thuận tiện cho việc điều chỉnh và lựa chọn chương trình. Chức năng phân tích cơ thể người dùng vô cùng hiện đại; cho phép chiếc ghế có thể tự điều chỉnh để phù hợp với từng người dùng.

Ghế massage toàn thân Fujiiryoki JP1100 sở hữu kỹ thuật bấm huyệt Shiatsu

Fujiiryoki áp dụng phương pháp massage Shiatsu nổi tiếng Nhật Bản để thiết kế kỹ thuật massage cho sản phẩm của mình. Vậy phương pháp massage Shiatsu của ghế massage toàn thân Fujiiryoki JP1100 có tốt không? Mang lại những ích lợi gì?

Phương pháp massage Shiatsu sử dụng ngón tay cái và lòng bàn tay để massage, tạo áp lực lên da để giải phóng năng lượng. “Shi” là ngón tay và “atsu” là ấn, đè. Theo các bác sĩ tư vấn, mục đích của phương pháp là để cải thiện tình trạng lưu thông máu; điều chỉnh rối loạn chức năng, và có thể chữa một số bệnh đặc thù như đau lưng dưới hay mất ngủ… Những người thực hiện các động tác massage này còn cải thiện tuần hoàn máu, giảm căng thẳng và tái tạo năng lượng hiệu quả.

Chiếc ghế massage toàn thân Fujiiryoki JP1100 với kỹ thuật massage bấm huyệt Shiatsu không chỉ mang lạ trạng thái thư giãn; mà còn giúp người dùng trị liệu và hỗ trợ sức khỏe tối đa.

Sở hữu hệ thống massage bằng túi khí với 03 chế độ

Chiếc ghế Fujiiryoki JP1100 sử dụng công nghệ điều chỉnh túi khí độc quyền của Wap; cho phép người dùng thay đổi cường độ túi khí với

03 chế độ: Chế độ xoa bóp bằng tay, đều đặn tạo sức ép và tập trung vào hiệu quả chương trình massage; Chế độ xung nhịp, chú trọng vào việc thúc đẩy lưu thông máu; và Chế độ bình thường, tập trung vào số lần massage mà chiếc ghế thực hiện lên từng vùng cơ thể. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát được quá trình massage ở từng vị trí mà mình mong muốn.

Công nghệ massage 4D của ghế massage Fujiiryoki JP1100

Trang bị hai cảm biến để phân tích hình dáng cơ thể người dùng; từ đó tối ưu được quá trình massge. Độ sâu và áp lực phù hợp sẽ được điều chỉnh áp dụng với tùy người sử dụng; không gây trở ngại nếu gia đình có đông người dùng. Con lăn sẽ ấn đúng vị trí các lớp cơ sâu, massage với 12 cấp độ di chuyển lên – xuống; trái – phải; trước – sau. Mang lại những chương trình massage thoải mái đầy hiệu quả.

Ghế massage Fujiiryoki và hệ thống nhiệt hồng ngoại

Hệ thống nhiệt hồng ngoại của ghế massage toàn thân Fujiiryoki JP1100 được trang bị nhiệt hồng ngoại ở phần lưng và chân. Giúp kích thích và thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, đưa máu lưu thông nhiều trên bề mặt da. Xoa dịu làm giảm đi các cơn đau hiệu quả.

Các bạn có thể thấy với những tính năng ưu việt và hiệu quả trên; một chiếc ghế massage toàn thân Fujiiryoki JP1100 có thể chăm sóc tối ưu sức khỏe người dùng. Và với tất cả những ưu thế này; người dùng có thể tự tin đến showroom để trải nghiệm thực tế; và sẽ nhận ra được chiếc ghế massage toàn thân Fujiiryoki JP1100 có tốt không.

Hiện nay ghế massage toàn thân Fujiiryoki JP1100 được trưng bày và bán tại hệ thống showroom của Johnson Fitness. Tìm hiểu ngay tại đây để biết thêm thông tin chi tiết của ghế; để có thể chọn mua một sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình tuyệt vời như Fujiiryoki JP1100.