Giải pháp thông minh dành cho các câu lạc bộ gym bán chuyên/nghiệp dư

Giải pháp thông minh dành cho các câu lạc bộ gym bán chuyên/nghiệp dư
GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO CÁC CÂU LẠC BỘ GYM BÁN CHUYÊN/NGHIỆP DƯ

Ngày nay, fitness đang trở thành một trào lưu nổi bật trong cuộc sống hiện đại. Ngày càng có nhiều câu lạc bộ gym bán chuyên/nghiệp dư ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của khách hàng với giá dịch vụ phải chăng. Tuy nhiên, giải pháp cho việc xây dựng một câu lạc bộ gym là không hề đơn giản khi bất kì người chủ nào cũng sẽ gặp khó khăn từ lựa chọn nhà cung cấp tới thiết kếthi công và bảo dưỡng phòng gym. Đặc biệt việc cân bằng giữa giá cả và chất lượng của trang thiết bị luôn được đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi – đội ngũ Johnson Health Tech sẽ cung cấp những giải pháp cực kì thông minh, cân bằng giữa yếu tố giá cả và chất lượng; góp phần tạo nên lợi thế cạnh tranh đáng kể cho câu lạc bộ gym của bạn.

MATRIX FITNESS
Giải pháp thông minh cho câu lạc bộ gym
Giải pháp thông minh cho câu lạc bộ gym

Các phòng gym bán chuyên/nghiệp dư luôn có một số lượng lớn khách hàng đến luyện tập mỗi ngày. Chính vì vậy, một trong những yếu tố quan trong nhất là độ bền của thiết bị, khả năng chịu được cường độ luyện tập mạnh và thường xuyên. Matrix chính là giải pháp hoàn hảo khi xét về khía cạnh này. Dòng sản phẩm Matrix có chất lượng hàng đầu trong ngành. Các sản phẩm Matrix sở hữu thiết kế công nghiệp đẹp mắt, được sản xuất bằng vật liệu bền bỉ theo tiêu chuẩn cao của thế giới.

Matrix cung cấp cho phòng gym của bạn đa dạng các loại sản phẩm khác nhau, từ những thiết bị truyền thống như máy chạy bộ tới những thiết bị hiện đại như máy chèo thuyền. Giá cả của những sản phẩm này sẽ tùy thuộc vào bảng điều khiển của máy. Để đảm bảo một mức giá tốt nhất, Matrix mang tới 2 lựa chọn về bảng điều khiển gồm: 1xe và 1x.

VISION FITNESS
Thương hiệu Vision phù hợp với các câu lạc bộ gym bán chuyên/nghiệp dư.

Bên cạnh Matrix, Vision cũng là thương hiệu sáng giá mà các phòng gym bán chuyên/nghiệp dư nên tham khảo. Thuộc phân khúc thấp hơn Matrix, Vision có những dòng sản phẩm chuyên về cardio với chất lượng ấn tượng. Thế nhưng giá cả của Vision so với Matrix lại phải chăng hơn. Vision cung cấp 3 loại thiết bị cardio phổ biến, gồm máy chạy bộmáy tập liên hoàn và xe đạp thể dục.

Cardio là bài tập phổ biến khi luyện tập fitness và gym. Có thể vì lý do đó mà nhiều phòng gym nghiệp dư lại chỉ tập trung vào các thiết bị cardio mà quên đầu tư các thiết bị tập cơ, tập thể hình (strength). Tuy nhiên, các chủ sở hữu của những câu lạc bộ gym bán chuyên/nghiệp dư chưa nhận ra điểm mấu chốt. Khi mà ngày càng có nhiều khách hàng đam mê phong cách body-building; và trang bị các thiết bị tập thể hình cho phòng gym sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng. Từ đó tạo nên lợi thế đáng kể trên thị trường đang cạnh tranh cao. 

Những thiết bị tập cơ và tập thể hình của Matrix không chỉ có chất lượng cao mà còn rất đa dạng. Bất kì thiết bị tập cơ nào cũng có thể tìm thấy dễ dàng ở Matrix, từ máy trạm đơn năng, máy tập tạ tới những giàn tạ đa năng kích thước khủng. Matrix luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu và thiết kế đẹp mắt của thiết bị. Đi kèm với đó là dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng kĩ lưỡng. Với thiết bị tập cơ, các phòng gym nghiệp dư nên lựa chọn 3 dòng sản phẩm sau đây:

VERSA SERIES

Versa là dòng sản phẩm chuyên về các máy trạm đơn năng (single station) và máy trạm đa năng (Multi station) và là dòng thiết bị tập cơ phù hợp với các phòng gym bán chuyên và nghiệp dư. Versa có vẻ ngoài theo phong cách công nghiệp đẹp mắt; thiết kế đề cao sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Nếu phòng gym của bạn muốn sở hữu thiết bị tập thể hình cao cấp với giá phải chăng, Versa sẽ là lựa chọn số 1.

G1 SERIES

G1 là dòng sản phẩm chuyên về tạ của Matrix. Là dòng sản phẩm sở hữu giá cả và thiết kế phù hợp với các phòng gym bán chuyên/nghiệp dư. Dòng G1 chỉ có một loại sản phẩm duy nhất là máy tập tạ tự do (free weights). Nó thường được kết hợp với dòng Versa để tạo nên một bộ thiết bị tập thể hình hoàn chỉnh.

 VARSITY SERIES

Nếu bạn muốn trang bị cho phòng gym bán chuyên/nghiệp dư của mình những thiết bị ưu tiên giá cả mà vẫn đảm bảo về chất lượng, Varsity là lựa chọn tuyệt vời. Varsity là dòng sản phẩm nổi tiếng và rất được ưa chuộng bởi các phòng gym trên thế giới. Khác với Versa, Varsity không cần phối hợp với dòng sản phẩm khác; nó sở hữu nhiều loại thiết bị hơn, đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của khách hàng. Varsity không chỉ có máy trạm mà còn có máy tập tạ các loại, giàn tạ đa năng độc đáo.

Bài viết khác