Từ ngày 19 tới 23/12/2018, Johnson Health Tech Việt Nam sẽ tham gia triển lãm Vietbuild tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tại 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Lần này, Johnson mang tới một không gian mở cực kì độc đáo để khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm các thiết bị thể dục thể thao & chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Đến với gian hàng của Johnson, bạn có thể xem và trải nghiệm các sản phẩm đến từ thương hiệu Matrix (dành cho các phòng gym chuyên nghiệp), Matrix Retail (dùng cho gia đình). Bên cạnh đó, Johnson dành riêng một gian hàng trưng bày các thiết bị chăm sóc sức khỏe, bao gồm ghế massage Fujiiryoki số 1 Nhật Bản, ghế massage Synca CirC bán chạy tại Nhật, gối massage và máy massage.

Tại Johnson, bạn sẽ nhân được sự tư vấn từ những nhân viên nhiệt tình. Đặc biệt, 2 fitness trainer cực kì dễ thương và phần chuyên nghiệp là Ngô Thị Hải Hậu và Vũ Minh Luân sẽ luôn đồng hành cùng các bạn, để tư vấn cũng như đưa ra những lời khuyên luyện tập và sử dụng các thiết bị thể dục thể thao đúng cách.

Hãy ghé thăm gian hàng của Johnson Fitness & Wellness:

  • Thời gian: 19/12/2018 tới 23/12/2018
  • Gian 54, 57, 58, 61, 62 khu A, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tại 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh