Ngày 7 tháng 3 năm 2022, Matrix Fitness, thương hiệu thiết bị thể dục thương mại phát triển nhanh nhất thế giới, cho ra mắt phiên bản nâng cấp của ứng dụng giải pháp Kết nối (Connected Solutions) với giao diện cải tiến, tính năng bổ sung vượt trội.

Matrix Fitness: Nâng cấp ứng dụng giải pháp kết nối với giao diện và tính năng cải tiến

Với nền tảng là Workout Tracking Network, Matrix Fitness tung ra thị trường phiên bản nâng cấp là Community 360. Với Community 360, người tập sẽ được trải nghiệm một giao diện cải tiến với đa dạng tính năng vượt trội được bổ sung thêm. Ngoài ra, điểm đặc biệt khác với Workout Tracking Network là Community 360 cung cấp 3 mức độ tùy chọn: 2 mức tựa phiên bản cũ và 1 mức với các tính năng bổ sung. Còn Personal Trainer Portal sẽ được cải tiến thành Engage 360 ​​có sẵn ở 2 cấp độ, được xây dựng để giúp các cơ sở tiếp cận toàn bộ nhóm người tập.

Matrix Fitness và phiên bản di động Community 360

Phiên bản dành cho thiết bị di động, ứng dụng Community 360, giúp chủ phòng tập xây dựng, củng cố và phát triển khách hàng rộng hơn. Community 360 cho phép họ tạo một nhóm ảo kết nối các thành viên ở bất cứ nơi nào khi họ tập luyện. Sử dụng Community 360, bạn có thể chia sẻ các bài tập mới hàng ngày, theo dõi các bài tập, lịch tập, lịch dạy của HLV và các giải thưởng. Điều này nhằm khuyến khích, thức đẩy và tạo động lực khi tập luyện nhóm.

“Nhận thấy ngành công nghiệp thiết bị thể thao ngày càng được công nghệ hóa, chúng tôi đã không ngừng cải tiến Workout Tracking Network. Vượt xa mục tiêu ban đầu là một ứng dụng theo dõi tập luyện, Community 360 mới chính là mục tiêu chúng tôi hướng tới. Đó là tạo ra một mạng xã hội kết nối người tập, nơi khách hàng có thể tương tác và thúc đẩy việc tập luyện.” Theo Matt McConley, Giám đốc sản phẩm kỹ thuật số cho biết của Community 360 tại Matrix Fitness.

Matrix Fitness và phiên bản Engage 360

Nền tảng tương tác thành viên hiện được gọi là Engage 360 ​. Ứng dụng này cho phép phòng tập tạo ra trải nghiệm công nghệ tích hợp đầy đủ cho khách hàng. Engage 360 cho phép truy cập vào các bài tập chung hoặc được cá nhân hóa việc tập luyện.

Sử dụng Engage 360, PT/Huấn luyện viên có thể gửi bài tập hàng ngày cho toàn bộ học viên của họ. Họ còn có thể phát triển các chương trình đào tạo chuyên biệt cho các cá nhân hoặc một số nhóm học viên nhất định. Ứng dụng cho phép PT/ huấn luyện viên theo dõi mức độ tham gia của học viên để đảm bảo tiến độ tập luyện.

Matrix Fitness: Nâng cấp ứng dụng giải pháp kết nối với giao diện và tính năng cải tiến

“Engage 360 ​​hiện linh hoạt hơn. Nó cho phép các phòng tập ở mọi quy mô cung cấp các khóa đào tạo liên tục. Mặc dù đào tạo theo quy định 1-1 là động lực quan trọng của việc triển khai Personal Trainer Portal, tính năng đó chỉ là một trong những yếu tố bổ sung” – Andy Pirlot, Giám đốc triển khai phần mềm và Giám đốc sản phẩm của Engage 360 ​​tại Matrix Fitness cho biết.

Các gói giải pháp Community 360 và Engage 360

Các khách hàng của Workout Tracking Network và Personal Trainer Portal hiện tại đã được tự động chuyển đổi sang phiên bản mới.

Matrix Fitness: Nâng cấp ứng dụng giải pháp kết nối với giao diện và tính năng cải tiến

Community 360 hiện có sẵn ở các cấp chức năng Cơ bản, Nâng cao và Chuyên nghiệp. Cấp Chuyên nghiệp là tính năng mới, cho phép các khách hàng phản hồi với phòng tập. Từ đó, thiết lập các chương trình khách hàng thân thiết, tăng cường tiếp cận và cuối cùng là cung cấp trải nghiệm kết nối hơn. Ngoài Community 360, các phòng tập cũng có thể mua các bộ tính năng của Engage 360 ​​được phân loại ở cấp Nâng cao và Chuyên nghiệp.

Giới thiệu về Matrix Fitness

Matrix Fitness (matrixfitness.com) là thương hiệu thiết bị phòng tập phát triển nhanh nhất trên thế giới. Đây là thương hiệu commercial của Johnson Health Tech. Matrix cung cấp danh mục đầy đủ các thiết bị tập luyện cardio, các nhóm cơ và rèn luyện streght cho các câu lạc bộ sức khỏe và phòng tập.

Giới thiệu về Johnson Health Tech

Johnson Health Tech, Inc. (JHT) thuộc Đài Loan, là một trong những nhà sản xuất thiết bị thể dục lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Đây được xem là quê hương của một số thương hiệu uy tín nhất trong ngành thể thao, bao gồm các thương hiệu lớn như: Matrix, Vision và Horizon.

Matrix Fitness: Nâng cấp ứng dụng giải pháp kết nối với giao diện và tính năng cải tiến

Công ty sản xuất nhiều loại thiết bị thể dục cho cả mục đích thương mại và gia đình, bao gồm máy chạy bộ, máy tập liên hoàn, xe đạp tập thể dục và thiết bị rèn luyện strength. Trụ sở quản lý toàn cầu của JHT đặt tại Đài Trung, Đài Loan. Bộ phận phát triển sản phẩm toàn cầu, tiếp thị và kỹ thuật có trụ sở tại Cottage Grove, Wis.


Hệ thống cửa hàng

Hồ Chí Minh

Cửa hàng Võ Thị Sáu (Flagship)

168 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
TEL: 028 38227011

TTTM Nowzone

Tầng 2, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP.HCM
TEL: 0909977370

Hà Nội

Cửa hàng Lê Văn Lương (Flagship)

68 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
TEL: 024 35353222

Bình Dương

TTTM Becamex Bình Dương

Tầng 1, 230 Đại lộ Bình Dương, Tỉnh Bình Dương
ĐT: 0909977093