Bạn chưa biết tặng món quà nào để chăm sóc sức khỏe cho người thân yêu của bạn: một chiếc ghế massage, phiếu mát-xa hoặc thẻ quà tặng spa!

Ghế Massage thực sự tốt. Nó giúp làm dịu các cơ bị đau, tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường tinh thần. Tặng quà ghế massage cho năm mới cho ai đó thực sự cần nó để cho họ thấy sự quan tâm của bạn đối xử với họ mặc dù khi bạn không ở đó.

Ghế massage có thể cung cấp một loạt các lợi ích đáng ngạc nhiên bao gồm:


Lợi ích từ ghế massage:

1) Ghế massage điều chỉnh cấu trúc xương

Hầu hết chúng ta chịu đựng một dạng căng thẳng và đau đớn tư thế, thường biểu hiện ở vai và cổ. Nhân viên bàn thường bị đau hoặc yếu ở lưng dưới và xương chậu do những giờ ngồi lâu. Ghế massage có thể trung hòa sự khó chịu và có khả năng điều chỉnh sai lệch do ngồi lâu, do đó, cho phép bạn giữ làm tốt công việc của mình.

2) Ghế massage giúp giảm đau cơ

Ghế massage có thể làm dịu cơ bắp của bạn bằng cách thúc đẩy lưu thông máu. Một nghiên cứu năm 2011 được công bố trong Biên niên sử Y học nội bộ, thấy rằng liệu pháp mát-xa có hiệu quả như các phương pháp điều trị khác cho đau lưng cấp tính. Cơ bắp đau có thể cản trở hoạt động bình thường của cơ thể và gây khó khăn trong việc thực hiện các hoạt động hàng ngày, chẳng hạn như uốn cong hoặc đi bộ. Điều trị chăm sóc này có thể giúp đỡ trong việc thực hiện các hoạt động hàng ngày mà không có bất kỳ phức tạp.

3) Ghế massage thậm chí có thể làm giảm các triệu chứng trầm cảm

Cảm giác của con người có thể là điều trị và thư giãn tuyệt vời. Một nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú, trải qua liệu pháp mát-xa ba lần một tuần ít chán nản và ít giận dữ hơn. Nó có thể làm giảm đáng kể mức độ căng thẳng và tăng tâm trạng của cá nhân.

4) Ghế massage cải thiện giấc ngủ

Ghế Massage thậm chí có thể giúp cải thiện giấc ngủ! Nó cũng khuyến khích thư giãn và ngủ cho bệnh nhân đang trong quá trình điều trị bằng hóa trị hoặc xạ trị. Liệu pháp mát-xa cũng giúp trẻ sơ sinh ngủ nhiều hơn, khóc ít hơn và kết quả là chúng sẽ bớt căng thẳng hơn.

5) Ghế massage làm tăng khả năng miễn dịch

Ghế massage làm tăng số lượng bạch cầu giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật. Vì vậy, nó cải thiện khả năng miễn dịch và giúp chống lại bệnh tật, và thúc đẩy chức năng cơ thể tổng thể.

6) Ghế massage làm giảm đau đầu

Ghế massage có thể làm giảm đáng kể tần suất và mức độ nghiêm trọng của đau đầu. Một phiên duy nhất của điều trị tự nhiên này có thể ngay lập tức cung cấp cứu trợ cho bệnh nhân đau đầu mãn tính.

Phần kết luận

Không có gì quan trọng như sức khỏe của bạn. Trải nghiệm sự khác biệt trong cuộc sống của bạn ngày hôm nay.