Matrix chính thức trở thành nhà tài trợ trung tâm huấn luyện cho Liên đoàn bóng đá Pháp

Matrix chính thức trở thành nhà tài trợ trung tâm huấn luyện cho Liên đoàn bóng đá Pháp
Matrix chính thức trở thành nhà tài trợ trung tâm huấn luyện cho Liên đoàn bóng đá Pháp

Đầu tháng 10/2020, công ty Matrix đã trở thành thành viên chính thức của Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF). Ký kết này đã đánh dấu sự quyết tâm thúc đẩy thành tích thể thao của của FFF và Matrix.

Theo thỏa thuận, Matrix sẽ tài trợ trung tâm huấn luyện cho đội tuyển Pháp đến năm 2024. Ngoài đội tuyển quốc gia, Matrix còn cung cấp thiết bị cho tất cả các đội bóng của Pháp. Điều này sẽ giúp các đội bóng Pháp nâng cao chất lượng luyện tập. Khi các đội này tham gia thi đấu tại Trung tâm bóng đá quốc gia hay các giải đấu quốc tế.

Về phía FFF, Liên đoàn sẽ cung cấp cho Matrix kiến ​​thức chuyên môn. Cùng với mạng lưới của mình, FFF sẽ hỗ trợ Matrix cải tiến và thúc đẩy chất lượng sản phẩm liên tục. Thêm vào đó, các sản phẩm của Matrix sẽ được tham gia vào các sự kiện thể thao do FFF tổ chức. Các sản phẩm này sẽ được trải nghiệm, đánh giá bởi những HLV và cầu thủ hàng đầu FFF.

Matrix trở thành thành viên chính thức của Liên đoàn bóng đá Pháp

Giám đốc điều hành Matrix tại Pháp chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được trở thành thành viên chính thức của FFF. Đây là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp phát triển của Matrix. Thông qua sự hợp tác này, Matrix sẽ thể hiện được độ tin cậy và chất lượng trong dịch vụ. Matrix và FFF đã cam kết sẽ đưa công nghệ vào huấn luyện. Chúng tôi muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc và cùng hướng đến thành công “.

Sau khi thỏa thuận có hiệu lực, đội tuyển U-21 sẽ bắt đầu luyện tập ngay với thiết bị Matrix. Đây là một dấu hiệu tốt trong công tác chuẩn bị cho hai trận đấu với Liechtenstein và Slovakia vào ngày 8 và 12 tháng 10 tại Strasbourg. 

Bài viết khác