Ghế massage Nhật Bản Synca MR3000 với 6 bài massage chuyên sâu tự động giúp bạn loại bỏ những cảm giác mệt mỏi ngay tại ngôi nhà của mình.

Hiện nay, cuộc sống của mọi người đều chịu nhiều áp lực đến từ cả công việc lẫn cuộc sống. Vì vậy bạn nên dành thời gian thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi. Ghế massage Nhật Bản Synca MR3000 có thể giúp bạn loại bỏ những cảm giác mệt mỏi và giúp bạn thoải mái hơn ngay tại ngôi nhà của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách điều chỉnh các chương trình trên ghế massage Synca MR3000 như thế nào cho phù hợp. Johnson Fitness & Wellness sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết trong bài viết dưới đây. 

1. 6 loại kỹ thuật massage của ghế massage Nhật Bản Synca MR3000

Đầu tiên bạn cần hiểu về các kỹ thuật massage của ghế Synca MR3000 để lựa chọn được kỹ thuật phù hợp nhất cho mình. Sau đây là 6 kỹ thuật mang đến liệu pháp massage toàn diện từ cổ xuống mông. 

1.1. Miết

Miết là kỹ thuật massage theo hình tròn số 8 giúp ấn và kéo cơ rất hiệu quả cho người bị đau mỏi các cơ. Kỹ thuật này cực kỳ lý tưởng cho các cơ ở cổ, vai lưng dưới và mông giúp bạn có thể hoàn toàn thư giãn. 

1.2. Đồng bộ

Đồng bộ là kỹ thuật massage theo hình tròn số 8 kết hợp miết, bóp và ấn sâu chậm giúp các cơ được săn chắc. Kỹ thuật này rất hiệu quả cho việc làm săn các cơ bắp ở toàn bộ sau lưng. 

1.3. Shiatsu

Kỹ thuật massage Shiatsu hoạt động theo chuyển động tròn sâu giúp cung cấp lực kéo dài đến các cơ bị căng. Kỹ thuật này lý tưởng cho các cơ bị căng cứng ở vùng lưng của bạn sau một ngày dài ngồi làm việc mệt mỏi. 

Cách chọn chương trình trên ghế massage Nhật Bản Synca MR3000

1.4. Ấn

Kỹ thuật ấn hoạt động bằng cách dùng các thanh gõ vào mô sâu và thâm nhập chậm. Bạn sẽ cảm thấy giảm bớt các cơn đau sâu ở lưng với sự hỗ trợ của kỹ thuật này. 

1.5. Vỗ

Vỗ hoạt động khi các động tác gõ nhanh nhẹ nhàng trên cơ thể của bạn. Kỹ thuật này vừa giúp các cơ săn chắc ở khắp lưng vừa duy trì được cường độ nhẹ nhàng. Bên cạnh đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn sau thời gian dài đau nhức. 

1.6. Xoa

Kỹ thuật xoa hoạt động bằng cách chuyển động lăn sâu từ bên này sang bên kia. Điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc thư giãn cho các cơ ở lưng ngoài và vai trên hiệu quả. Bạn sẽ cảm thấy các cơn đau được suy giảm ngay lập tức. 

2. Cách chọn chương trình tự động trên ghế massage Nhật Bản Synca MR3000

Bên cạnh 6 kỹ thuật massage hiệu quả thì ghế massage Nhật Bản Synca MR3000 còn được tích hợp 6 chương trình tự chọn giúp bạn thoải mái từ cổ tới chân. Ghế massage Synca Hisho MR3000 không cần hướng dẫn sử dụng phức tạp. Bạn chỉ cần bật nút nguồn ở trên cùng của điều khiển và chọn bất kỳ nút nào trong số 6 chương trình bên dưới để tận hưởng quá trình massage.

Cách chọn chương trình trên ghế massage Nhật Bản Synca MR3000

2.1. Full Body Massage

Chương trình Full Body Massage kết hợp các kỹ thuật massage với nhau giúp giải phóng sự mệt mỏi của cơ thể. Tất cả các cơ ở cổ, vai, lưng, eo và hông đều được thư giãn hoàn toàn. 

Để chọn các chương trình này, bạn chỉ cần nhấn nút F để bắt đầu chế độ Full Body Massage. Nút này sẽ sáng đèn khi chương trình đang chạy và tắt khi chế độ massage dừng lại.  

2.2. Boost Massage

Chương trình Boost Massage giúp làm mềm các cơ bị căng cứng, kéo giãn toàn bộ cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng cường khả năng hoạt động của cơ thể. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thư giãn khi sử dụng chương trình này trên ghế massage Nhật Bản Synca Hiro MR3000. 

Bạn chỉ cần nhấn nút B trên remote để bắt đầu chương trình Boot Massage. Bạn sẽ nhận thấy đèn sáng khi chế độ này đang hoạt động và đèn tắt khi bạn kết thúc thời gian thư giãn hoặc chuyển chế độ khác. 

2.3. Vigor Massage

Bạn nên bắt đầu một ngày mới thật nhiều năng lượng với Vigor Massage. Chương trình này sẽ giúp kích thích cơ thể, tiếp thêm sinh lực và khiến tinh thần sảng khoái. Bạn sẽ cảm thấy mình tràn đầy năng lượng và có thể bắt đầu học tập, làm việc trong ngày hiệu quả nhất. 

Bạn nhấn vào nút V để bắt đầu chương trình massage này. Khi đèn sáng là chương trình này đang hoạt động và bạn có thể yên tâm thư giãn cơ thể. 

Cách chọn chương trình trên ghế massage Nhật Bản Synca MR3000

2.4. Relief Massage

Chương trình Relief Massage là sự kết hợp của các kỹ thuật massage mô sâu tập trung vào các cơ từ cổ, vai đến lưng dưới. Điều này sẽ giúp bạn thư giãn và sảng khoái sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. 

Bạn có thể nhấn vào nút R trên remote để chọn chương trình Relief Massage. Đèn của nút sẽ sáng khi chương trình chạy và bạn có thể yên tâm trải nghiệm. 

2.5. Therapy

Chương trình Therapy được thiết kế để thư giãn cơ bắp sau khi bạn chơi thể thao và tập thể dục. Giá đỡ có trên ghế có thể giúp bạn phục hồi sự ổn định bên trong cơ thể. Khi đó bạn sẽ cảm thấy cơ bắp đỡ đau nhức và không bị giãn cơ những ngày sau. 

Bạn cần chọn nút T trên remote và đảm bảo nó sáng đèn có nghĩa là nó đang hoạt động tốt. Khi muốn dừng thì bạn chỉ cần bấm tắt để đèn tắt là xong. 

2.6. Night Massage

Chương trình Night Massage được thiết kế để cải thiện chất lượng giấc ngủ và thư giãn cơ thể trước khi đi ngủ. Bạn sẽ dễ vào giấc và ngủ sâu hơn để tinh thần và thể chất được khỏe mạnh hơn. Cũng như các chương trình khác, bạn chỉ cần chọn nút N để bắt đầu chương trình. 

3. Cách chọn các chương trình tùy chỉnh trên ghế massage Nhật Bản Synca MR3000

Bên cạnh các chương trình tự động được tích hợp trên máy, bạn có thể tùy chỉnh các tính năng sao cho phù hợp với mong muốn của mình. 

3.1. Điều chỉnh con lăn lên xuống trên ghế massage Nhật Bản Synca MR3000 

Con lăn nắm vai trò massage cho cơ thể bằng cách thực hiện các thao tác là bấm huyệt, miết, nặn, nhào, xoa giúp bạn thư giãn và lưu thông khí huyết. Khi bạn sử dụng chế độ tùy chỉnh điểm massage hoặc quét tự động, bạn có thể điều chỉnh nút Roller trên remote để chọn đúng nơi bạn cần thư giãn. Con lăn có thể di chuyển lên hoặc xuống tùy theo cách bạn điều chỉnh sao cho phù hợp. 

3.2. Vùng massage

Khi chương trình massage tùy chỉnh hoạt động, bạn có thể nhấn nút Area trên remote để chuyển đổi giữa các khu vực massage như Toàn phần, Một phần hay Điểm cụ thể nào đó trên cơ thể. Đèn báo vùng bao phủ sẽ hiện sáng lên hoặc xuống tương ứng theo khu vực bạn chọn. 

Cách chọn chương trình trên ghế massage Nhật Bản Synca MR3000
W – Whole (Toàn bộ): Massage toàn bộ cơ thể
Cách chọn chương trình trên ghế massage Nhật Bản Synca MR3000
P – Partial (Bộ phận): Massage một bộ phận nhất định
Cách chọn chương trình trên ghế massage Nhật Bản Synca MR3000
S – Point (Điểm): Massage một số điểm cố định

3.3. Kỹ thuật massage của ghế massage Nhật Bản Synca MR3000 

Bạn có thể sử dụng chương trình massage tùy chỉnh để chuyển đổi giữa các kỹ thuật massage. Nút Style ở bên phải remote sẽ giúp bạn lựa chọn các kỹ thuật massage Kneading, Tapping hoặc Sync tùy vào nhu cầu.  

3.4. Điều chỉnh nhiệt

Khi bạn sử dụng chương trình massage tùy chỉnh, bạn có thể điều chỉnh nhiệt của ghế phù hợp với mục đích sử dụng. Nút tròn Heater ở giữa remote sẽ giúp bạn điều chỉnh chế độ massage nhiệt hồng ngoại theo từng cấp độ từ nhẹ đến mạnh. 

Cách chọn chương trình trên ghế massage Nhật Bản Synca MR3000
Synca Hisho MR3000 – Chiếc ghế massage gia đình bạn không thể bỏ lỡ

3.5. Chiều rộng con lăn

Khi chương trình massage tùy chỉnh hoạt động và đèn báo Width sáng thì bạn có thể nhấn nút này để chuyển đổi giữa chiều rộng của con lăn theo cấp độ Rộng (Wide), Trung bình (Medium) và Hẹp (Narrow). Đèn báo của chương trình này sẽ sáng tương ứng với chế độ mà bạn chọn. Khi đèn báo tắt thì bạn không thể điều chỉnh chiều rộng của con lăn. 

3.6. Điều chỉnh tốc độ trên ghế massage Nhật Bản Synca MR3000  

Bạn có thể tự điều chỉnh tốc độ của ghế massage Nhật Bản Synca MR3000 bằng remote. Nút Speed trên điều khiển sáng đèn thì bạn nhấn nút này để chuyển đổi giữa các tốc độ massage phù hợp với mình như Trung Bình (Medium), Cao (High), Thấp (Low). Khi đèn báo của nút này tắt thì bạn không để điều chỉnh tốc độ massage. 

3.7. Điều chỉnh massage áp lực khí 

Khi sử dụng chương trình massage tùy chỉnh bằng remote, bạn nhấn nút Air để bật chương trình massage áp lực khí. Bạn có thể điều chỉnh cường độ áp suất không khí từ Thấp (Low), Trung Bình (Medium) và Cao (High) bằng cách nhấn vào nút này. Đèn báo trên remote sẽ sáng tùy theo chế độ bạn chọn và khi nó tắt thì bạn không thể điều chỉnh cường độ nữa. 

3.8. Điều chỉnh chân và lưng trên ghế massage Nhật Bản Synca MR3000 

Cách chọn chương trình trên ghế massage Nhật Bản Synca MR3000

Bạn có thể điều chỉnh tư thế của chân và lưng khi sử dụng ghế massage Nhật Bản Synca MR3000. Bạn chỉ cần nhấn vào nút lên xuống bên trái remote để nâng hoặc hạ giá để chân sao cho phù hợp và thoải mái nhất. Đối với lưng, bạn điều chỉnh bằng nút lên xuống bên phải để nâng lên và hạ tựa lưng xuống nhằm tạo cảm giác thư thái, dễ chịu. 

3.9. Mở/Tắt và dừng ghế massage Nhật Bản Synca MR3000 

Để Mở/Tắt ghế massage, bạn sử dụng nút nguồn đầu tiên trên cùng của điều khiển. Đèn báo nguồn sẽ nhấp nháy khi ghế massage đang ở chế độ chờ. Khi bạn muốn sử dụng, chỉ cần nhấn nút này để bật và chọn các nút khác để bắt đầu một chương trình massage khoảng 20 phút. 

Khi bạn muốn dừng ghế massage, chỉ cần nhấn vào nút nguồn để tắt tất cả các chức năng đang hoạt động, thiết bị sẽ khôi phục lại như ban đầu và chuyển sang chế độ chờ. 

4. Mua ghế massage Nhật Bản Synca MR3000 ở đâu uy tín?

Sau khi bạn đã hiểu rõ được các chương trình của ghế massage Nhật Bản Synca MR3000 và tác dụng mà chúng đem lại. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại ghế massage này cho không gian nhà mình. 

Johnson Fitness & Wellness là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới. Hiện nay thương hiệu Johnson Fitness & Wellness đã có hơn 300 cửa hàng trên toàn thế giới. Đến với Johnson, bạn có thể tìm mua sản phẩm chất lượng cao cùng những tính năng ưu việt như ghế massage toàn thân nhập khẩu từ Nhật Bản với giá cả phải chăng. 

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách chọn chương trình trên ghế massage Nhật Bản Synca MR3000. Johnson hy vọng bạn có thể dễ dàng sử dụng được loại ghế này và chọn chương trình phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn có nhu cầu mua ghế massage Nhật Bản Synca MR3000 thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất nhé!


Hệ thống cửa hàng

Hồ Chí Minh

Cửa hàng Võ Thị Sáu (Flagship)

168 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
TEL: 0987826079

TTTM Nowzone

Tầng 2, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP.HCM
TEL: 0909977370

HOTLINE

Xin vui lòng liên hệ HOTLINE để được tư vấn nhanh
TEL: 1900 989965

Hà Nội

Cửa hàng Lê Văn Lương (Flagship)

68 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
TEL: 0934544818

Bình Dương

TTTM Becamex Bình Dương

Tầng 1, 230 Đại lộ Bình Dương, Tỉnh Bình Dương
ĐT: 0909977093

Trang Facebook

Johnson Fitness Việt Nam

Kênh Youtube

Johnson Fitness & Wellness