Khi bạn mua kỳ sản phẩm máy móc nào cũng sẽ đều có bảo hành. Nhất là với những sản phẩm mang tính kỹ thuật như máy chạy bộ. Vậy những lưu ý về chế độ bảo hành khi mua máy chạy bộ điện là gì? Khi nào máy chạy bộ được bảo hành, khi nào không? Cùng đọc bài viết này để có câu trả lời nhé.

Khi nào máy chạy bộ điện của bạn được bảo hành?

Dù mua máy chạy bộ tại đâu, bạn cũng cần tham khảo các chính sách bảo hành từ hãng. Máy chạy của bạn sẽ được bảo hành trong các trường hợp do lỗi của nhà sản xuất. Hoặc máy bị lỗi vật liệu, lỗi trên các bộ phận của máy. 

Để được bảo hành miễn phí, máy chạy bộ điện của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành. Khi máy gặp vấn đề thì sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi sửa máy chạy bộ điện cho bạn không mất thêm chi phí nào.

Với các lỗi từ màn hình máy chạy bộ bạn sẽ được bảo hành và hỗ trợ sửa chữa từ nhà cung cấp

Khi nào máy chạy bộ điện của bạn không được bảo hành?

Máy chạy bộ của bạn sẽ không được bảo hành nếu có lỗi từ chính người sử dụng. Hoặc khi bạn cố tình tự sửa máy dẫn đến máy bị hỏng, mất một số bộ phận trên máy. 

Cụ thể, máy chạy bộ của bạn sẽ không được bảo hành nếu gặp phải những vấn đề sau:

  • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất phiếu bảo hành.
  • Phiếu bảo hành không hợp lệ, đã bị tẩy xóa chỉnh sửa, bị rách quá ⅓. Hoặc phiếu bị nhàu nát, không thể xem được nội dung hoặc không có con dấu của công ty.
  • Sản phẩm bị lỗi do cố ý hoặc bị ngoại lực tác động. Sản phẩm bị hư hỏng do bảo quản không đúng cách. Hoặc bị tác động của thiên nhiên do mưa, nắng, nhiệt độ ẩm thấp, bị thú nuôi phá hoại…
  • Sản phẩm hư hại do không sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Không sử dụng điện áp theo đúng quy định gây hư hỏng, cháy nổ động cơ.

Không phải ai cũng có thể tự sửa máy chạy bộ điện nếu như không có kinh nghiệm. Vậy nên, khi phát sinh bất kỳ lỗi gì, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp được tư vấn và sửa chữa từ những người có đúng chuyên môn.

Những chính sách bảo hành máy chạy bộ chỉ có tại Johnson Fitness

Chọn các sản phẩm của Johnson, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với một thương hiệu đã có mặt trên thị trường hơn 45 năm. Johnson sở hữu 23 công ty con và hơn 300 cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới, chinh phục những thị trường khó tính tại các nước phát triển như Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Johnson còn là nhà cung cấp chính thức cho các tập toàn khách sạn 5 sao, các câu lạc bộ bóng đá và các câu lạc bộ gym cao cấp. Hệ thống nhà máy trải đều từ Bắc Mỹ, Thượng Hải, Đài Loan và Việt Nam.

Tất cả sản phẩm từ các thương hiệu như Matrix, Horizon, Vision, Tempo,… của Johnson đều được nhập nguyên kiện về Việt Nam. Johnson nói không với việc sử dụng các linh kiện trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Khi một hoặc vài linh kiện trong máy chạy bộ bị hư, bạn sẽ được thay thế bằng phụ kiện chính hãng 100% được sản xuất tại các nhà máy của Johnson. 

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với các chính sách bảo hành, mua/bán máy chạy bộ điện tại Johnson Fitness

Chính sách mua/bán hàng có tại Johnson Fitness

Ngoài chế độ bảo hành, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách mua/bán hàng tại Johnson Fitness như:

  • Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất
  • Hỗ trợ trả góp 3 không bằng thẻ tín dụng. Không phụ phí, không trả trước, không phí chuyển đổi giao dịch.
  • Tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tận tâm 24/7
  • Giao hàng nhanh trong vòng 48 tiếng, miễn phí trong phạm vi TPHCM và Hà Nội.
  • Các hình thức thanh toán đa dạng, nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng

Khi bất kỳ sản phẩm gì tại Johnson Fitness, bạn không có gì phải băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành hay các chế độ hậu mãi nữa. Tham khảo thêm các dòng máy chạy bộ điện bạn đang cần tại đây nhé!