Để trả lời cho câu hỏi “ghế massage Fujiiryoki có tốt không?” phải bắt đầu từ lịch sử thương hiệu. Thương hiệu ghế massage hàng đầu Nhật Bản Fujiiryoki đã có mặt từ rất lâu đời vào năm 1954. Với khởi đầu là nhà sản xuất chuyên về các thiết bị chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Thương hiệu Nhật Bản này cũng là doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới sản xuất ghế massage hàng loạt. Mang đến thế giới nền văn hóa ghế massage Nhật Bản mang thương hiệu Fujiiryoki.

Câu chuyện về ghế massage Fujiiryoki

Cùng lịch sử lâu đời và tốc độ phát triển nhanh từng ngày, cũng như luôn cập nhật và nghiên cứu những công nghệ hiện đại; thương hiệu ghế massage Fujiiryoki luôn cho ra mắt các sản phẩm chất lượng tối ưu nhất. Thỏa mãn những yêu cầu của người tiêu dùng cũng như đáp ứng tốt mục tiêu chăm sóc sức khỏe; tái tạo năng lượng; hay trị liệu như một thiết bị hỗ trợ y tế.

Nhất là với thời đại hiện nay khi con người đi theo phong cách sống gắn liền cùng công nghệ. Chúng ta dễ mắc phải những cơn đau hay áp lực lên vùng vai, cổ vì sử dụng điện thoại, máy tính quá lâu; lưu thông tuần hoàn máu kém vì thường xuyên ngồi một chỗ làm việc trong thời gian dài. Với tư cách là một thiết bị y tế, Fujiiryoki đã lắng nghe và tương tác cùng khách hàng; để sau 65 năm tích lũy kinh nghiệm và nghiên cứu và cho ra đời những công nghệ tiên tiến.

Vậy liệu ghế massage Fujiiryoki có tốt không?

Với một thương hiệu chất lượng và uy tín như vậy; chúng ta có thể tin tưởng về những sản phầm được công ty thiết kế và sản xuất. Nhưng cụ thể ghế massage của Fujiiryoki có những ưu điểm gì so với các thương hiệu khác? Và liệu ghế massage Fujiiryoki có tốt không? Chúng ta hãy cùng điểm qua những yếu tố đặc biệt làm nên chiếc ghế massage tiêu chuẩn Nhật Bản của Fujiiryoki nhé.

Công nghệ tiên tiến

Cập nhật những công nghệ mới nhất và sau thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng; chiếc ghế massage của Fujiiryoki hiện sở hữu công nghệ 5D-AI thông minh và hiện đại. Công nghệ này cho phép ghế massage Fujiiryoki có thể thực hiện liệu trình massage với độ tinh nhạy và chính xác cao. Nhờ công nghệ 5D-AI, ghế massage Fujiiryoki sẽ phân tích và nhận biết được hình dáng cơ thể người dùng; từ đó dò tìm ra các vị trí huyệt đạo cần thiết và thực hiện liệu trình một cách hiệu quả nhất.

Trải nghiệm tuyệt vời

Đặc biệt, kỹ thuật massage của ghế còn được thiết kế để mang lại cảm giác chân thực như thực hiện bởi tay người. Không hề cứng nhắc hay khô khan như một chiếc máy. Việc ứng dụng công nghệ mới và vị trí sắp đặt các con lăn; kết hợp cùng phương pháp massage trị liệu Shiatsu lâu đời của Nhật bản; chiếc ghế sẽ mang lại những trải nghiệm không khác gì tại các phòng spa. Bên cạnh đó cường độ massage cũng được điều chỉnh tự động tại thời điểm thực; phù hợp với tình trạng cơ thể ở từng người, giúp giải tỏa căng thẳng với liệu trình massage ổn định và chất lượng.

Ghế massage Fujiiryoki mang công dụng trị liệu

Tại Nhật Bản, chiếc ghế massage toàn thân Fujiiryoki đã được công nhận là một thiết bị y tế có chức năng hỗ trợ trị liệu, giảm đau, thư giãn; hỗ trợ người bệnh lẫn đa dạng người dùng. Chính vì thế chiếc ghế massage Fujiiryoki không chỉ là một thiết bị mang tính chất thư giãn, xoa bóp thông thường mà còn là một người bạn đồng hành hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người. Đẩy lùi các cơn đau do những triệu chứng bệnh xương khớp; hỗ trợ cải thiện giấc ngủ; tái tạo và phục hồi năng lượng cho cơ thể; giúp người dùng giải tỏa căng thẳng và áp lực, tránh được các triệu chứng trầm cảm; v v…

Chỉ bằng việc trải nghiệm thực những kỹ thuật massage tinh tế kể trên; và những ưu điểm ở ghế massage Fujiiryoki. Người dùng sẽ tìm ra cho mình câu trả lời liệu chiếc ghế massage Fujiiryoki có tốt hay không.