Cho dù bạn đang mệt mỏi với công việc hàng ngày hoặc làm việc quá sức trong phòng tập thể dục, việc massage là cách hoàn hảo để giảm đau, giảm căng thẳng và điều trị đau đầu.

Một liệu pháp massage đã được coi là một liệu pháp hoàn hảo để giảm đau và thúc đẩy chữa bệnh.

Nghiên cứu tiếp tục minh họa cho nhiều lợi ích được cung cấp bởi một massage thường xuyên – từ giảm đau để tăng khả năng miễn dịch, cải thiện lưu thông và giảm căng thẳng.

Bây giờ, với việc giới thiệu ghế massage, việc điều trị nhẹ nhàng dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải đặt cuộc hẹn và chờ đợi trong hàng giờ để có được massage. Quý khách có thể tận hưởng dịch vụ massage thư giãn trong sự thoải mái tại nhà của mình bằng cách sở hữu ghế massage.

>>> Xem thêm: https://johnsonfitness.com.vn/vi/tin-tuc/cac-loi-ich-phuc-hoi-va-thu-gian-cua-ghe-massage.html

Dưới đây là một vài lợi ích khi đầu tư vào một chiếc ghế massage đáng giá:

1. Giảm căng thẳng – Một chiếc ghế massage kích thích cảm ứng và kích hoạt các phản ứng tương tự trong cơ thể khi chạm vào người. Bằng cách dành 15-20 phút mỗi ngày trong một chiếc ghế mát-xa giúp lấy đi căng thẳng trong ngày và cải thiện tâm trạng của bạn.

2. Cải thiện tư thế – Ngồi hoặc đứng trong thời gian dài có thể gây áp lực nặng lên cột sống và cổ, có thể gây mệt mỏi cơ bắp. Nó cũng có thể dẫn đến đau lưng, cổ và vai. Công dụng của ghế massage có thể giúp thư giãn cơ bắp mệt mỏi, giải tỏa áp lực cho cột sống, thúc đẩy sự linh hoạt và cải thiện tư thế.

3. Tăng cường tiêu hóa – Một liệu pháp mát-xa giúp cải thiện lưu thông máu, điều này có nghĩa là nguồn cung cấp máu ôxy tăng lên cho các bộ phận cơ thể khác nhau. Điều này sẽ tăng cường hệ thống thần kinh của bạn và tăng cường tiêu hóa của bạn.

4. Tăng cường sức khỏe tinh thần – Sử dụng ghế massage để giải tỏa căng thẳng và tăng cường sức khỏe tâm thần của bạn. Nó cũng thúc đẩy sự giải phóng các hoóc-môn hạnh phúc như endorphin và serotonin đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm căng thẳng.

5. Tăng cường hệ thống miễn dịch – Lối sống ít vận động của ngày hôm nay khiến bạn dễ bị nhiều bệnh như nhiễm trùng, miễn dịch yếu và các rối loạn khác. Ghế massage đưa ra một liệu pháp hoàn hảo để cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn. Liệu pháp này cải thiện khả năng của hệ miễn dịch để chống nhiễm trùng và thúc đẩy bạn khỏe mạnh.

6. Hiệu quả cho đau lưng – Bên cạnh cảm lạnh thông thường, đau lưng là một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến của người dân trong những ngày này. Thường xuyên dùng ghế massage toàn thân để loại bỏ đau lưng và trở lại công việc hàng ngày.

Có được cho mình một chiếc ghế massage chất lượng và trải nghiệm một sự thay đổi tích cực trong sức khỏe thể chất và sinh lý của bạn.

Để mua ghế massage chính hãng thì bạn có thể tham khảo địa chỉ sau:

Văn phòng Hồ Chí Minh

Phòng 2302, Tầng 23, Tòa nhà Lim

Số 9-11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84-028-38-227-011