Sau một ngày dài mệt mỏi tại văn phòng? Nếu bạn cần thời gian cho việc thư giãn, tại sao bạn không chọn sử dụng một chiếc ghế massage cho riêng bạn. Dưới đây là một số mẫu ghế massage sang trọng tại Johnson Fitness giúp giảm căng thẳng tốt:

Ghế massage Johnson J6800

Johnson J6800 là chiếc ghế massage cao cấp 4D hàng đầu của chúng tôi. Với thiết kế và lập trình của Đài Loan, nó là một chiếc ghế massage mô sâu mạnh mẽ với các tính năng hỗ trợ hiệu quả. Các cánh quạt sưởi của J6800 cũng làm cho chiếc ghế này trở nên độc đáo. Chế độ massage lưng dưới để làm dịu cơ bắp đau nhức, hoặc phía trên lưng để tạo ra cảm giác ấm nóng thư giãn, giải toả căng thẳng với các bộ phận làm nóng tay tích hợp.

Thêm vào đó là bộ điều khiển tay, 46 kỹ thuật massage, bộ nhớ người dùng, ottoman đảo ngược, loa và khó có một chiếc ghế nào trên thị trường phù hợp hơn J6800. Hãy tận hưởng ngay hôm nay!

Tính năng, đặc điểm:

– 46 kỹ thuật massage có sẵn

– 11 chương trình mát-xa được đặt phía trước

– Loa tích hợp sẵn để tích hợp trình phát nhạc

– Bộ phận làm nóng đùi và đệm sưởi ấm cho lưng/vai hoặc được sử dụng như một bàn tay có tác dụng làm ấm trực tiếp lên các cơ quan

– Công nghệ quét cơ thể tiên tiến

– Tính năng xoa bóp bàn chân và ottoman

– Điều khiển đầu ngón tay

– 3 bộ nhớ hồ sơ người dùng cho mỗi chương trình

Ghế massage Fujiiryoky ec-3900

Được thành lập vào năm 1954, Fujiiryoki là nhà sản xuất thiết bị y tế, cung cấp các sản phẩm liên quan đến sức khỏe và sắc đẹp.

Hệ thống KIWAMI MECHA 4D điều khiển tốc độ và thời gian của tất cả các chuyển động 3D để nhân rộng chuyển động cho bàn tay con người và tốc độ massage chi tiết.

Một con lăn được thiết lập với tốc độ chậm đến nhanh chóng tác động sâu vào trong bàn tay con người.

Việc chuyển động nhịp nhàng thay đổi dần dần công nghệ massage, thậm chí hiệu quả hơn, giúp massage nhẹ nhàng hơn, mượt mà hơn, tác động ôm lấy trọn vùng gáy để cải thiện lưu thông máu của khu vực xung quanh cổ.

Xoa bóp trên một phạm vi rộng hơn pha trộn các kỹ thuật xoa bóp sâu và khai thác với các chuyển động lên xuống.

Ghế massage Fujiiryoky JP-1000

Mô hình hàng đầu này là kết quả tổng hợp của tất cả các công nghệ tiên tiến nhất của Fujiiryoki.

Với lịch sử 60 năm như một người tiên phong của ghế massage. Các công nghệ đã được phát triển qua nhiều năm: Bây giờ đến tầm cao khác. Công ty không ngừng áp dụng các công nghệ đổi mới cho tính năng massage, massage không khí, cảm biến tối ưu hóa các điểm cần xoa bóp và tác động sâu bao gồm máy sưởi toàn ghế.

Fujiiryoky được mệnh danh là Vua ghe massage, một mô hình được sinh ra thông qua sự hợp nhất của truyền thống và đổi mới.

Hai cảm biến tối ưu hóa độ sâu và các điểm massage. Tự động nhận diện hiện trạng của cột sống và vai để tối ưu hóa chiều sâu và các điểm massage.

Điều chỉnh cường độ theo 12 cấp

Người dùng có thể chọn một lực tác động phù hợp mà họ cảm thấy thoải mỗi lần massage.

Ghế massage Fujiiryoky JP-870

Bằng cách sử dụng điều khiển từ xa, người dùng có thể tự do điều chỉnh góc ngả tựa lưng và chiều cao của máy mát xa hoặc chỗ gác chân.

Lò sưởi đôi, hai loại máy sưởi làm ấm các khu vực xung quanh các bả vai có xu hướng cứng lại và lòng bàn chân có xu hướng bị cảm lạnh. Các máy sưởi được xây dựng trên tính năng tựa lưng, dần dần làm ấm khu vực xung quanh lưỡi vai trong khi xoa bóp, lòng bàn chân và mắt cá chân có xu hướng bị lạnh và chúng cũng ấm lên.

Lưu ý: Chỉ sử dụng máy sưởi cũng có thể.

Lưu ý: Nhiệt độ quy định khoảng. 43 ° C (Nhiệt độ quy định và nhiệt độ hiệu dụng không giống nhau.)

Ghế masssage Johnson Wellness J-5600

Johnson Wellness đang mang đến một cách tiếp cận khác với trải nghiệm ghế massage 3D. Ghế massage J5600 vượt ngoài mong đợi của bạn với trải nghiệm massage. Nhiều cơ chế mát xa chỉ cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát chuyển động trái sang phải hoặc lên và xuống. Với Johnson Wellness J5600 bạn có thể điều khiển độ sâu của con lăn massage. Điều này có nghĩa là bạn có thể đẩy con lăn tác động sâu hơn vào lưng hoặc tạo cảm ứng nhẹ. Đây chỉ là một trong những lợi ích của một chiếc ghế thú vị đã đến từ Osaka, Nhật Bản. 

Bạn đang xem bài viết:  Giảm căng thẳng với ghế massage tại Johnson Fitness