Matrix Fitness trở lại IHRSA 2023 với thiết bị đột phá và cơ hội học tập giá trị

Matrix Fitness trở lại IHRSA 2023 với thiết bị đột phá và cơ hội học tập giá trị
Matrix Fitness trở lại IHRSA 2023 với thiết bị đột phá và cơ hội học tập giá trị

Ngày 17 – 03 – 2023, Matrix Fitness trở lại IHRSA – Hội nghị và Triển lãm hàng đầu tại Mỹ, giới thiệu giải pháp luyện tập mới nhất của mình.

Ngày 17 tháng 03 năm 2023, tại thị trấn Cottage Grove, tiểu bang Wisconsin, Hoa Kỳ, Matrix Fitness trở lại Hội nghị và Triển lãm IHRSA. Đây là Hội Liên hiệp Câu lạc bộ Sức khỏe, Quần vợt và Thể thao Quốc tế – International Health, Racquet & SportsClub Association. Tại đây, Matrix đã giới  thiệu giải pháp luyện tập sức mạnh liên kết, demo sản phẩm và các phiên học tập giá trị.

Matrix – thương hiệu phát triển nhanh nhất trong ngành fitness. Chúng tôi vẫn luôn duy trì cam kết đối với ngành công nghệ thể hình, thông qua việc tài trợ và tham gia triển lãm tại IHRSA mỗi năm, ngay từ những ngày đầu. Matrix chào đón người tham dự triển lãm và các đơn vị báo chí tại triển lãm IHRSA 2023 cùng gặp gỡ và trao đổi tại Quầy 2509. Thời gian diễn ra từ ngày 20 đến 22 tháng 03 tại Trung tâm Hội nghị San Diego (San Diego, California).

Matrix Fitness trở lại IHRSA 2023, nhằm giới thiệu các sản phẩm mới. Đồng thời diễn giải về công nghệ sử dụng trong lập trình, bao gồm:

Bảng Điều khiển Huấn luyện Thông minh

Bảng Điều khiển Huấn luyện Thông minh đưa dòng sản phẩm Ultra cao cấp lên một đẳng cấp. Nó khác biệt với lập trình tiên tiến phối hợp cùng NSCA. Màn hình cảm ứng 16 inch thông minh giúp người dùng dễ dàng thiết lập các mục tiêu về thể trạng. Cung cấp chỉ dẫn từng bước và cho biết mức trọng lượng chuẩn giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Demo Sprint 8 GX

Người tham dự triển lãm có thể trải nghiệm trực tiếp Sprint 8 GX trong chương trình Early Morning Workout (Buổi tập sáng sớm) vào Thứ Tư, ngày 22 tháng 03. Sprint 8 GX là một dạng trải nghiệm tập luyện có hướng dẫn. Nó dựa trên chương trình Sprint 8 đã được lập trình và chứng minh hiệu quả trước đó trên bảng điều khiển cardio của Matrix. Khi kết hợp cùng thiết bị tập luyện sức mạnh độc đáo, Sprint 8 GX giúp các cơ sở giữ chân người tập cũng như tạo ra sự khác biệt. Các buổi demo diễn ra lúc 7 giờ và 7 giờ 45 phút sáng tại Quầy Matrix (2509).

Sự kiện Giáo dục

Matrix tiếp tục hỗ trợ ngành công nghiệp và người tham dự. Thông qua việc cung cấp cơ hội học tập tập trung vào thay đổi hành vi và tăng cường nhận thức về sự tỷ lệ thuận giữa sức khỏe tinh thần và việc tập luyện. Một sáng kiến được bắt đầu bởi Matrix vào tháng 5 năm 2022.

Xây dựng Sức bật Tinh thần trong môi trường Câu lạc bộ Sức khỏe

Tiến sĩ Karlie Intlekofer, Nhà nghiên cứu toàn cầu cho Matrix và Rick Muhr, Đại sứ và HLV Marathon của Matrix chia sẻ cách tập luyện thường xuyên giúp cải thiện các chất hóa học trong não bộ và làm thế nào các phòng tập có thể xây dựng sức bật tinh thần cho cộng đồng người tập của họ. Buổi học sẽ diễn ra vào thứ Hai, ngày 20 tháng 3 lúc 1:45 chiều tại phòng 1B của Trung tâm Hội nghị San Diego.

Làm chủ  bản chất hóa học của sự thay đổi

Được thực hiện bởi Matrix, Cassandra Worthy – người sáng lập và Giám đốc điều hành của Change Enthusiasm® Global, sẽ khuyến khích người tham dự đánh giá sự thay đổi trong cảm xúc; cũng như chuyển hóa lo lắng và nỗi sợ của họ thành những cơ hội. Bài thuyết trình sẽ được tổ chức vào thứ Tư, ngày 22 tháng 3 lúc 9:00 sáng tại Phòng Lớn Marriott Marquis. Buổi phát trực tuyến chứa các thông tin chủ đạo sẽ có sẵn trên trang web IHRSA 2023.

Tọa đàm trực tiếp về Sức khỏe Tinh thần

Tiến sĩ Karlie Intlekofer sẽ tham gia cùng Derek Gallop, Kevin McHugh và Lynne Brick trong buổi Tọa đàm trực tiếp tập trung vào chủ đề sức khỏe tinh thần. Các chuyên gia sẽ chia sẻ các kiến thức giúp người tham dự hiểu rõ hơn về vai trò của họ – khi họ được xem như một chuyên gia tâm lý của khách hàng, nhân viên và cộng sự. Buổi tọa đàm bắt đầu vào thứ Tư, ngày 22 tháng 3 lúc 3:00 chiều tại phòng 5B của Trung tâm Hội nghị San Diego. Phiên tọa đàm sẽ được phát sóng trực tuyến trên trang web IHRSA 2023.

Ông Mark Zabel, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Marketing Toàn cầu, Bộ phận Thương mại Hoa Kỳ cho biết: “Cuộc hội thảo IHRSA tiếp tục là cơ hội lớn để kết nối với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp, những người có vai trò quan trọng đối với ngành công nghiệp thể dục. Tại Matrix, chúng tôi tin rằng nếu chúng ta cùng phấn đấu, chúng ta sẽ cùng phát triển. Chúng tôi hào hứng để giới thiệu sản phẩm và giải pháp mới của chúng tôi. Đồng thời tiếp tục đưa ra sáng kiến xoay quanh chủ đề sức khỏe tinh thần và sự thay đổi trong hành vi.”

Để biết thêm thông tin về sự hiện diện của Matrix tại IHRSA 2023, vui lòng truy cập www.Matrix-at-IHRSA.com.

Về Matrix Fitness

Matrix Fitness (matrixfitness.com) – thuộc tập đoàn Johnson Health Tech. Là thương hiệu thể dục thương mại phát triển nhanh nhất trên thế giới. Matrix cung cấp một bộ sưu tập đầy đủ các thiết bị tập luyện cardio (tim mạch), tập luyện theo nhóm và tập luyện sức mạnh cho các câu lạc bộ sức khỏe và các cơ sở tập luyện khác.

Về Johnson Health Tech

Johnson Health Tech, Inc. (JHT), Đài Loan, là một trong những nhà sản xuất thiết bị tập luyện lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Đồng thời là đơn vị chủ quản của các thương hiệu uy tín nhất trong ngành công nghiệp tập luyện, bao gồm Matrix, Vision và Horizon. Tập đoàn sản xuất nhiều loại thiết bị tập luyện cho cả thương mại và dân dụng. Bao gồm máy chạy bộ, máy tập toàn thân, xe đạp tập và thiết bị tập luyện sức mạnh. Trụ sở quản lý toàn cầu của JHT đặt tại Đài Trung (Đài Loan). Với quy mô phát triển sản phẩm, tiếp thị và kỹ thuật toàn cầu đặt tại thị trấn Cottage Grove, tiểu bang Wisconsin, Hoa Kỳ.

Bài viết khác